My menu

ตะกร้า

รวมทั้งหมด

THB0(KRW0)
ผลิตภัณฑ์ล่าสุด
1/1

ด้านบน

ด้านล่าง

เกาหลีใต้ทีที่ใครมาก็ต้องหลงรัก ทัวร์ส่วนตัว
| |เข้าชม : 206 | ถูกใจ : 1

สวัดดีค่ะ มิตรรักนักเดินทางทุกท่าน บทนี้จะขอกล่าวถึงพี่ชายสุดที่รัก ลูกค้าซุปเปอร์วีไอพี ทัวร์ส่วนตั๊วส่วนตัว ขออนุญาตเขียนถึงพี่แก เพราะตั้งกะทำงานมา มีแกนี่แหละที่ประหนึ่งว่าได้กลายเป็นคนในครอบครัวของแอดไปเลย พี่แกน่ารักและนิสัยดีมากแกวางแผนทุกอย่างเอง คุยกันเป็นเดือนช่วยกันวางแผนและแกก็บู้มาก ชอบพี่แกมันส์ดี ลูกค้าท่านนี้หาข้อมูลมาเองบางแล้ว ที่เหลือก็ส่งต่อให้เราปรึกษาว่าไปดีไหมไม่ไปดีไหมคืออยากจะขอสรรเสริญแกเลยว่า พี่แกเป็นนักวางแผนชั้นยอด แกเหมือน ขงจือ เลยก็ว่าได้ ที่แอดพูดมาแค่อยากจะแชร์บอกต่อกันต่อไปว่าเมื่อคิดจะเที่ยวต่างประเทศตัวอย่างที่ดีควรทำอย่างไร และคุณเทอด ลูกค้าทัวร์ส่วนตัวได้แสดงเอาไว้อย่างชัดเจน แอดจะขอนำเสนอ ณ บัดนี้ ........

 

คุณเทอดวางแผนการเดินทางมายังเกาหลี ในวันที่ 18 มกราคมโดยสายการบินโคเรียแอร์  พี่แกลงเครื่องตอน ตี 4.50  และรถที่เราบริการส่งไปรับคุณเขาคือ รถเก๋งมินิแวนพร้อมไกด์

 

 

 

 

      พี่ไกด์เราคนนี้แกชื่อ พี่ฮง พูดไทยได้ชัดเจน คุยกันเพลินละงานนี้ อยากจะไปไหน อยากทำไร บอกพี่แกได้อยากเปลี่ยนแผนกลางอากาศก็ขอพี่แก พี่แกจัดให้หมด ถ้าเป็นไปได้

 

 

     วันแรกที่มาถึงเกาหลี คุณเขาพากันไปปั่นจักยาน Rail bike ช่วงนั้นอากาศค่อนข้างเย็น คุณและครอบครัวแกก็บู้มากทุกคนเอ็นจอยส์นี่คือองค์ประกอบสำคัญของการมีชีวิตครับครัวที่ดี เพราะไม่ว่าคุณจะไปไหนจะทำอะไร คนที่อยู่ข้างๆคุณ สำคัญเสมอ   

 

       

 

 

 

 

 

 

         

 

 วันที่ 19 - 20  ธันวาคม คุณเลือกไป สกี ตกปลา มีคำพูดหนึ่งที่แกพูดอยู่บ่อยๆคือ ผมอยากชิวๆเลยครับ และคุณเขาก็ชิวสมคำ แกตกปลา ทั้งวัน ในวันนั้นหิมะตกอีกต่างหาก ยอมรับในความมันส์ของแก อาหารที่คุณเขาเลือกส่วนใหญ่ไกด์จะเนะนำ ดูหน้าตาทุกอย่างลงตัว ดูดี   

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

21 มกราคม คุณและครอบครัวเดินทางกลับมาที่โซล หลังจากที่บู้ตกปลา บ้าเลือดกับสกีไป 1 วัน 1 คืนเต็ม กลับมาโซลวันนี้ คุณเขาเลย ขอหรูๆเรื่อยๆไม่รีบ พักฟื้นเอาแรง คุณไปล่องเรือ ไปลอตเต้  และบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่ภัตาคารมีชื่อ ฮุนได  ไปแบบสไตล์คุณเขาคือ ไม่รีบ เรื่อยๆ ไม่เร่งตัวเอง และนี่คือสเน่ห์ของทัวร์ส่วนตัว นี่คือจุดประสงค์หลักว่าทำไมต้องจ่ายเพิ่มนิดหน่อยเพื่อคำที่เรียกว่า ส่วนตัว  **แดมมม ดิส อิส โซ คลู**...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

วันที่่ 22 มกราคม วันนี้คุณไม่ค่อยส่งรูปมาให้ เป็นวันที่คุณพี่ผู้หญิงชอปปิ้ง รูปทุกรูปที่เอามาโชว์นี่เป็นผลงานการถ่ายทอดโดยคุณเขา สวย และเข้าถึงอารมณ์ทุกรูป โค้งคำนับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ท้ายสุดนี่ ต้องขออขอบคุณ ครอบครัวคุณ เทอดอย่างบมากมายค่ะ ที่ไว้ใจให้เราวางแผน ในการเดินให้ แล้วคุณเป็นคนที่วางแผนได้ยอดเยี่ยมมาก รูปที่คุณถ่ายสลวยได้บรรยากาศ ขอบคุณที่ยัง คิปคอนแท็คกับเราถึงแม้ทริปจะจบไปแล้ว โอกาสหน้าฟ้าใหม่ ขอให้เราได้บริการคุณอีกนะคะ รักและคิดถึงเสมอค่ะ  

     

 

 

                   

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณอีกครั้งที่ไว้วางใจเราค่ะ

 

 

 

 

 

                                                                                                                           .....T everson

กดเพื่อทำรีวิวของท่าน

ตอบ(0)
ลำดับ หลัง/ความคิดเห็น ผู้เขียน วันที่ การค้นหา ถูกใจ
404060 คิดถึงหน้าหนาวที่ฮงแด(0) ChaneeThai in Korea 18-May-2017(Thu) 272 1
404036 Fireman show(0) Tanya 21-Apr-2017(Fri) 223 1
404025 ยามเมื่อดอกซากุระบาน(0) Tanya 12-Apr-2017(Wed) 275 1
403991 เกาหลีใต้ทีที่ใครมาก็ต้องหลงรัก ทัวร์ส่วนตัว(0) Tanya 22-Mar-2017(Wed) 206 1
403969 บัตร Discover Seoul pass เที่ยวสนุกลุกนั่งสบาย(1) Tanya 02-Mar-2017(Thu) 344 2
403946 รีวิว : ตอนมังกี้พาเที่ยว.. อิแทวอน (Itaewon) แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงของกรุงโซล(0) K.To 16-Feb-2017(Thu) 3515 1
403945 รีวิว : ตอนมังกี้พาเที่ยว.. โซล แกรนด์ ปาร์ค (Seoul Grand Park) สนุกกันได้ทั้งครอบครัว(0) K.To 16-Feb-2017(Thu) 382 1